Vách ngăn kính nghệ thuật | Vach ngan kinh nghe thuat

Lam cua nhom
Trang chủ Liên hệ
Hôm nay, Ngày 18, Tháng 6, Năm 2018
     
 

Vách ngăn kính nghệ thuật

Khả năng biểu hiện của kính nghệ thuật dường như là không có giới hạn, chủng loại vách ngăn này có thể đáp ứng được nhu cầu cho nhiều đối tượng.Hiện nay trên thị trường, kính nghệ thuật ứng dụng làm vách ngăn phòng được rất nhiều nhà thiết kế, trang trí nội thất hướng chủ nhà sử dụng. Sản phẩm vách ngăn phòng vừa đóng vai trò là một vách ngăn, vừa đóng vai trò là một bức tranh trang trí.

Vách ngăn kính nghệ thuật | Vach ngan kinh nghe thuat -

Vách ngăn kính nghệ thuật hàng đầu Việt Nam

Vách ngăn kính nghệ thuật | Vach ngan kinh

Vách ngăn kính nghệ thuật phòng khách

Vách ngăn kính nghệ thuật | Vach ngan kinh

Vách ngăn kính nghệ thuật văn phòng

Vách ngăn kính nghệ thuật | Vach ngan kinh

Vách ngăn kính nghệ thuật

Vách ngăn kính nghệ thuật | Vach ngan kinh

Vách ngăn kính

Vách ngăn kính nghệ thuật bao gồm hai loại: Loại vách điêu khắc hoa văn có màu và loại không màu. Với những không gian nhỏ hẹp, hạn chế về mặt ánh sáng muốn sử dụng ánh sáng chiếu qua nên lựa chọn loại vách có hoa văn không màu sẽ giúp ánh sáng xuyên qua lan toả từ phòng này đến phòng khác. Ngôi nhà sẽ trở lên lung linh hơn, đẹp hơn bởi những hoạ tiết hoa văn mang lại qua khúc xạ ánh sáng trên chất liệu kính trắng trong.

Đối với không gian không cần nhìn xuyên qua hay giảm bớt độ sáng như: phòng ngủ, vách ngăn phòng tắm, ngăn khu bếp và phòng khách... Sử dụng vách khắc hoa văn có màu kết hợp với đèn chiếu sáng ngôi nhà sẽ rất lạ lẫm từ những góc nhìn lạ của màu sắc hoa văn mang lại. Tuy nhiên để sử dụng hiệu quả vách ngăn phòng bằng kính nghệ thuật cần phải có sự tư vấn kỹ càng của các chuyên gia để lựa chọn chất liệu kính, mẫu hoa văn phù hợp, để không gian ngôi nhà sau nhiều năm sau nhìn lại vẫn thấy nó tươi mới, không nhàm chán...

Ưu điểm của vách kính nghệ thuật:
- Ngăn gió, cách âm, cách nhiệt, lấy sáng, xuyên sáng tốt.
- Vách kính được làm trên mọi chất liệu kính từ kính thường, kính cong, kính an toàn hai lớp, kính temper, rất thích hợp với mọi không gian và thị hiếu người sử dụng.

- Mặt khác với hoa văn được thiết kế cầu kỳ, ứng dụng rộng rãi không chỉ trong không gian vách ngăn phòng mà còn đi vào không gian trần kính, lan can cầu thang kính, cánh cửa, sàn... Điều này giúp kính nghệ thuật đang ngày càng trở nên phổ biến.

Vách kính nghệ thuật sử dụng triệt để mọi yếu tố ưu điểm nhất của chất liệu kính, mọi phong cách hoa văn hiện đại, truyền thống hay cổ điển để mang đến một không gian sang trọng, đẳng cấp và độc đáo.

Vách ngăn kính của chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng vách ngăn kính vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất! - Lam cua nhom

Vách ngăn kính nghệ thuật | Vach ngan kinh nghe thuatLam cua nhom | Lam cua nhom

Thông tin khác :
 

Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Đại Trường Thành

Địa chỉ: 46 Đặng Tiến Đông – Đống Đa – Hà Nội  

ĐT: 043 998 0729 – Hotline: 0979 220 826

Email: duchanhvk@gmail.com

Thiết kế web & Seo : ogo.vn