Làm cửa nhôm Tostem | Lam cua nhom Tostem

Lam cua nhom
Trang chủ Liên hệ
Hôm nay, Ngày 24, Tháng 10, Năm 2020
     
 

Làm cửa nhôm Tostem

Với mong muốn được đem đến những công nghệ tiên tiến nhất phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam. Chúng tôi sẽ cung cấp cho thị trường Việt Nam những sản phẩm hoàn hảo ứng dụng những công nghệ mới nhất của nhôm Tostem.

Làm cửa nhôm Tostem | Lam cua nhom Tostem -


Các sản phẩm cửa nhôm Tostem có thể sử dụng cho các biệt thự cao cấp biệt lập hoặc các quần thể biệt thự, các khu căn hộ cao tầng,... Với mong muốn được đem đến những công nghệ tiên tiến nhất phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam. Chúng tôi - nhà phân phối sản phẩm nhôm cao cấp sẽ cung cấp cho thị trường Việt Nam những sản phẩm hoàn hảo ứng dụng những công nghệ mới nhất của nhôm Tostem.

Tất cả các sản phẩm cửa nhôm Tostem của chúng tôi đều được sản xuất và nhập khẩu đồng bộ tại Thái Lan trên dây chuyền công nghệ tự động hoàn toàn. Các sản phẩm đều được quan tâm chú trọng đến từng chi tiết khiến sản phẩm đạt đến độ hoàn hảo kinh ngạc. Tất cả các linh kiện, phụ kiện của cửa đều được nhập khẩu từ Nhật Bản.

Sản phẩm nhôm Tostem sẽ đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam những quan niệm hoàn toàn mới về dòng cửa nhôm cao cấp cũng như sự hài lòng tối đa khi sử dụng các sản phẩm cửa nhôm Tostem của chúng tôi.

Những ưu điểm của sản phẩm cửa nhôm Tostem:

1. Độ kín nước:
 • Lớp đệm bằng cao su đặc biệt ngăn nước thấm qua hoặc rò rỉ vào trong nhà.
 • Tất cả các điểm tiếp xúc giữa các thanh profile đều được ghép thêm các gioăng đệm bằng cao su tốt nhất hoặc các miếng đệm bằng cao su sống, đảm bảo không có một khe hở nào để nước có thể xâm nhập vào bên trong cửa.
 • Hệ thanh profile đáy cửa với thiết kế thoát nước một chiều cho phép thoát nước rất nhanh khi mưa lớn ảnh hưởng lên mặt ngoài của cửa.
 • Các thử nghiệm cửa nhôm Tostem với cường độ vòi phun nước liên tục lên mặt cửa nhưng nước vẫn không thể lọt vào trong.


2. Khả năng lưu thông không khí thấp:
 • Khi cửa Tostem ở chế độ đóng, tất cả các hệ gioăng cao su bắt đầu phát huy tác dụng (kể cả ở đáy cửa đối với cửa trượt). Điều này khiến việc lưu thông không khí từ ngoài vào rất khó, có thể nói gần như không có. Tính năng này hạn chế việc có những luồng không khí có hại cho sức khoẻ xâm nhập vào nhà. Ngoài ra còn giúp máy điều hòa giảm tải trọng và tiết kiệm năng lượng điện.
3. Khả năng cách âm:
 • Do kết cấu cửa nhôm Tostem có độ kín khít gần như tuyệt đối, nên có khả năng làm giảm độ ồn ảnh hưởng từ bên ngoài vào nhà từ 20dB đến 25dB. Sử dụng cửa nhôm Tostem sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn luôn yên tĩnh.
4. Tính năng an toàn và bảo vệ:
 • Kết cấu của tất cả các dòng cửa nhôm Tostem bao giờ cũng có 01 khoá chốt chính và 01 chốt phụ nên có khả năng chống trộm cao hơn.
 • Tất cả các dòng cửa nhôm Tostem được chế tạo tỉ mỉ tới từng chi tiết nên rất an toàn cho người sử dụng.
 • Đặc biệt Tostem có các hệ cửa đi thiết kế đẹp và chắc chắn dùng làm cửa chính bảo vệ cho ngôi nhà bạn. Chính các bộ cửa sang trọng và đặc biệt này cũng góp phần tô điểm cho vẻ đẹp của ngôi nhà bạn. Hơn thế nữa, việc sử dụng và vận hành các bộ cửa rất êm, nhẹ và tuyệt đối an toàn. Đây là điều mà Tostem tin tưởng sẽ khiến các quý vị khách hàng tại Việt Nam vô cùng hài lòng.
5. Khả năng chịu áp lực gió to:
 • Theo các thử nghiệm thực tế đã kiểm chứng cửa nhôm Tostem chịu được áp lực gió bão với tốc độ tối thiểu 36m/s (tương đương với sức gió bão cấp 12 tại Việt Nam). Điều này chứng minh được sản phẩm Tostem hoàn toàn thích hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam.
 • Điều này cũng khẳng định tính chắc chắn của các hệ thanh Profile cũng như phương pháp ghép nối ưu việt của cửa nhôm Tostem.
6. Tiết kiệm thời gian lắp đặt:
 • Các thanh nhôm được sản xuất trên dây chuyền hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, đồng bộ. Sản phẩm hoàn chỉnh được kiểm tra trước khi xuất xưởng để đảm bảo chất lượng ổn định cao nhất nhằm tiết kiệm thời gian lắp đặt tại hiện trường.
7. Tính năng bền màu:
 • Do sử dụng công nghệ mạ màu điện phân tiên tiến nhất tại Nhật Bản hiện nay nên các sản phẩm cửa nhôm Tostem đạt được độ bền màu rất cao. Theo kiểm nghiệm tiêu dùng thực tế tại Nhật Bản, các sản phẩm cửa nhôm Tostem có sự bền màu dài hơn cả tuổi thọ của công trình.
- Lam cua nhom

Làm cửa nhôm Tostem | Lam cua nhom TostemLam cua nhom | Lam cua nhom

Thông tin khác :
 

Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Đại Trường Thành

Địa chỉ: 46 Đặng Tiến Đông – Đống Đa – Hà Nội  

ĐT: 043 998 0729 – Hotline: 0979 220 826

Email: duchanhvk@gmail.com

Thiết kế web & Seo : ogo.vn